Bài 5 – Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Ads Mới Nhất | Google Ads Cơ Bản

Bài 5 – Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Ads Mới Nhất | Google Ads Cơ Bản

Trong bài tiếp theo này trong chuỗi series về hướng dẫn chạy quảng cáo google ads mới nhất dành cho người mới bắt đầu thì Thắng sẽ hướng dẫn mọi người cách lên quảng cáo google ads một cách đơn giản nhất và chuẩn nhất.

Nhiều bạn mới vào nghề, mới tìm hiểu sẽ gặp khó khăn khi lên quảng cáo, khi các thiết lập chưa chuẩn, chiến lược quảng cáo chưa chuẩn, bạn sẽ chạy mà không đem lại hiệu quả gì, cũng như là làm lãng phí ngân sách.

Trong videos bài học này, Thắng sẽ chia sẽ và hướng dẫn mọi người cách để triển khai quảng cáo Google đúng chuẩn, cũng như chia sẽ cái tư duy về chạy quảng cáo Google Ads đúng chuẩn.

Hoặc mọi người có thể tham khảo videos trực tiếp trên kênh Youtube Thắng Digital Marketing ở đây: Bài 5 – Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Ads Mới Nhất | Google Ads Cơ Bản

Đây là bài học trong chuỗi series về hướng dẫn chạy quang cáo Google Ads

Thắng DGM hay Thắng Digital Marketing là 1 thương hiệu của mình! Mình tên thật là Phan Đình Thắng, mình học về công nghệ và chuyên về lập trình, ngoài ra mình cũng làm kinh doanh online được khoảng 8 năm, và đó cũng là khoảng thời gian mà mình đã lăn lộn với nghành Digital Marketing.
Với những kiến thức mà Thắng chia sẽ nó đa phần là những kinh nghiệm xương máu mà Thắng đã trãi qua và tự rút kinh nghiệm cho mình.
Kết bạn với Thắng để cùng học hỏi:Thắng Digital Marketing
Ghé ủng hộ Kênh Tiktok Thắng mới mở nhé:Tiktok Thắng Digital Marketing