Bài 3 – Cài đặt chuyển đổi bằng google tag manager mới nhất | Google Ads Cơ Bản

Bài 3 – Cài đặt chuyển đổi bằng google tag manager mới nhất | Google Ads Cơ Bản

Trong videos này Thắng sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt chuyển đổi trên website thông qua công cụ google tag manager.

Như Thắng đã nói rất nhiều lần thì chiến lược quảng cáo chuyển đổi là một chiến lược tốt nhất trong quảng cáo google ads.

Trong videos này Thắng sẽ hướng dẫn kỹ thuật dùng google tag manager để đo lường các sự kiện chuyển đổi trên website như đo lường sự kiện nhấp vào liên kết, đo lường sự kiện submit form thành công.

Hoặc xem trực tiếp trên kênh Youtube: Bài 3 – Cài đặt chuyển đổi bằng google tag manager mới nhất | Google Ads Cơ Bản

Với hướng dẫn đơn giản này hi vọng rằng các bạn có thể hiểu và đo lường cài đặt được tất cả các sự kiện chuyển đổi trên website theo ý bạn mong muốn.

Đây là videos trong chuỗi series về hướng dẫn chạy quảng cáo google ads cơ bản.

Mọi người có thể tìm series này trên kênh của Thắng hoặc vào đường link trực tiếp này: https://bit.ly/37ALWH4

Thắng DGM hay Thắng Digital Marketing là 1 thương hiệu của mình! Mình tên thật là Phan Đình Thắng, mình học về công nghệ và chuyên về lập trình, ngoài ra mình cũng làm kinh doanh online được khoảng 8 năm, và đó cũng là khoảng thời gian mà mình đã lăn lộn với nghành Digital Marketing.
Với những kiến thức mà Thắng chia sẽ nó đa phần là những kinh nghiệm xương máu mà Thắng đã trãi qua và tự rút kinh nghiệm cho mình.
Kết bạn với Thắng để cùng học hỏi:Thắng Digital Marketing
Ghé ủng hộ Kênh Tiktok Thắng mới mở nhé:Tiktok Thắng Digital Marketing