Cách Tạo Tệp Đối Tượng Tương Tự LookALike Mới Nhất

Cách Tạo Tệp Đối Tượng Tương Tự LookALike Mới Nhất

Lookalike là tệp đối tượng tương tự, tệp này có thể được tạo ra từ một tệp đối tượng tùy chỉnh có sẵn.
Tệp sẽ chứa những người dùng có cùng chung những điểm tương đồng với tệp đối tượng tùy chỉnh mà bạn sử dụng để tạo ra nó.

CÁCH TẠO TỆP ĐỐI TƯỢNG LOOKALIKE MỚI NHẤT

Trong videos này Thắng sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo tệp đối đượng tương tự lookalike trên quảng cáo Facebook Ads.

Dành cho các bạn chưa biết thì Tệp Đối Tượng Tương tự Lookalike có ý nghĩa là tạo ra tệp đối tượng có profile giống với 1 tệp gốc mà mình muốn tìm.

Ví dụ bạn có 1 tệp đối tượng tùy chỉnh bao gồm những người inbox cho trang của bạn, sau đó bạn tạo tệp đối tượng tương tự tệp này thì bạn sẽ có được 1 tệp có hành vi – sở thích – nhân khẩu học giống với tệp những người đã inbox cho fanpage của bạn.

Hi vọng rằng videos này sẽ giúp dịch được cho A.C.E đang gặp khó khăn trong việc target khách hàng thủ công.

Mọi người có thể xem chi tiết về Cách Tạo Đối Tượng Lookalike Mới Nhất ngay dưới video này nhé:

Nếu gặp khó khăn gì có thể comment bên dưới để Thắng hỗ trợ nhé.

Hoặc bạn có thể xem trực tiếp video trên kênh youtube Thắng Digital Marketing: Cách Tạo Tệp Đối Tượng Tương Tự Lookalike Mới Nhất

Cám ơn các bạn đã xem qua video này, nếu có gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về các dịch vụ Digital Marketing thì các bạn có thể tham khảo qua website của Thắng: https://www.thang-dgm.com/

Thắng DGM hay Thắng Digital Marketing là 1 thương hiệu của mình! Mình tên thật là Phan Đình Thắng, mình học về công nghệ và chuyên về lập trình, ngoài ra mình cũng làm kinh doanh online được khoảng 8 năm, và đó cũng là khoảng thời gian mà mình đã lăn lộn với nghành Digital Marketing.
Với những kiến thức mà Thắng chia sẽ nó đa phần là những kinh nghiệm xương máu mà Thắng đã trãi qua và tự rút kinh nghiệm cho mình.
Kết bạn với Thắng để cùng học hỏi:Thắng Digital Marketing
Ghé ủng hộ Kênh Tiktok Thắng mới mở nhé:Tiktok Thắng Digital Marketing