Bài 4: Cách cấu hình và cài đặt chuyển đổi Google Ads | Google Ads Cơ Bản

Bài 4: Cách cấu hình và cài đặt chuyển đổi Google Ads | Google Ads Cơ Bản

Trong videos này Thắng sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt mục tiêu trên Google Analytics làm chuyển đổi trong Google Ads thông qua các sự kiện trên Google Tag Manager.

Thắng không cần phải nhắc lại việc chạy quảng cáo chuyển đổi trên Google Ads là giải pháp marketing online tốt nhất trong các loại chiến lược quảng cáo Google Ads.

Đây là videos trong chuỗi series hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads cơ bản.

Hoặc mọi người có thể tham khảo videos trực tiếp trên kênh của Thắng Digital Marketing nhé: Bài 4: Cách cấu hình và cài đặt chuyển đổi Google Ads | Google Ads Cơ Bản

Mọi người có thể tham khảo thêm các videos hướng dẫn về google ads ở trên kênh của Thắng hoặc truy cập trực tiếp playlist: https://bit.ly/37ALWH4

Đây là videos trong chuổi series về hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads

Thắng DGM hay Thắng Digital Marketing là 1 thương hiệu của mình! Mình tên thật là Phan Đình Thắng, mình học về công nghệ và chuyên về lập trình, ngoài ra mình cũng làm kinh doanh online được khoảng 8 năm, và đó cũng là khoảng thời gian mà mình đã lăn lộn với nghành Digital Marketing.
Với những kiến thức mà Thắng chia sẽ nó đa phần là những kinh nghiệm xương máu mà Thắng đã trãi qua và tự rút kinh nghiệm cho mình.
Kết bạn với Thắng để cùng học hỏi:Thắng Digital Marketing
Ghé ủng hộ Kênh Tiktok Thắng mới mở nhé:Tiktok Thắng Digital Marketing