Lỗi thanh toán google ads “Ngân hàng và tổ chức tín dụng của bạn đã cung cấp các chi tiết sau về việc từ chối: Không có lí do nào được cung cấp bởi tổ chức tài chính””

Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Google AdsLỗi thanh toán google ads “Ngân hàng và tổ chức tín dụng của bạn đã cung cấp các chi tiết sau về việc từ chối: Không có lí do nào được cung cấp bởi tổ chức tài chính””
Thắng DGM Nhân viên hỏi 3 năm trước

khóa học digital marketing

Lỗi thanh toán “Ngân hàng và tổ chức tín dụng của bạn đã cung cấp các chi tiết sau về việc từ chối: Không có lí do nào được cung cấp bởi tổ chức tài chính” khi thanh toán Google Ads.

lỗi thành toán google ads
lỗi thành toán google ads

 

dịch vụ digital marketing trọn gói

1 Answers
Thắng DGM Nhân viên trả lời 3 năm trước

khóa học digital marketing

Lỗi này thường do  bên visa hoặc master bị lỗi nên tiền không đến điểm đích.
Tiền không qua google nhưng bên visa or master nó tạm hold lại chứ không bị mất.
Trường hợp này thì visa hoặc master sẽ tự động hoàn tiền lại theo khoảng thời quy định, trước đây là 30 – 45 ngày. Trước mình có bị rất nhiều lần khi thanh toán bàng thẻ visa VCB.
Để đảm bảo nhất thì mình nên ra ngân hàng làm phiếu tra soát tài khoản, bên ngân hàng sẽ hỗ trợ làm tra soát các khoản thanh toán và khiếu nại với bên tổ chức visa hoặc master tùy thẻ của bạn.
Sau khi làm tra soát xong ngân hàng sẽ báo thời gian hoàn tiền về cho các bạn, như mình nói trước đây là 30 – 45 ngày.
Nhưng hiện tại thì thời gian hoàn có vẻ nhanh hơn rất nhiều, gần đây thì mình không có bị lỗi thanh toán bên google nữa, nhưng có gặp bên Facebook.
Thì thật ra vấn đề có vẻ tương tự nhau là vấn đề ở bên tổ chức visa hoặc master. Thì gần đây mình thanh toán Facebook bằng thẻ visa của Sacom thì gặp lỗi trừ tiền nhưng không thanh toán được, sau khi ra bank tra soát thì nhân viên báo 3 – 5 ngày tiền về.
Sau 3-5 ngày thì đúng là tiền về thật.
Cho nên nếu gặp lỗi này, nếu tiền thanh toán lỗi bị nhiều, nếu thật sự cần thiết thì bạn nên ra bank để làm tra soát nhé.
Đừng quá lo lắng vì khoảng tiền đó bên visa hoặc master tạm giữ thôi, nếu không đến được đích đến và không có ai khiếu nại gì về khoảng thanh toán đó thì theo thời gian quy định khoản tiền đó sẽ hoàn về thẻ.
Nên các bạn yên tâm nhé!
Mình thì mình có 1 kỹ niệm khá đáng nhớ, mình thanh toán lỗi 9 lần bên google mỗi lần 5tr vào thời gian cận tết nguyên đáng, ra bank thì nhân viên bảo 30 – 45 ngày, khá là vui!!
Hi vọng là các bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình nhé!

 

dịch vụ digital marketing trọn gói